บ้าน ยังถือว่า เป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนต้องการ  แต่ด้วยภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันที่กำลังถดถอย ทำให้อำนาจการก่อหนี้ลดลง ส่งผลให้โครงการบ้านหลายโครงการ ขายบ้านได้น้อยลง สต็อกบ้านใหม่ก็เพิ่มขึ้น ในทุกๆปีโครงการบ้านใหม่ก็จะมาออกงานมหกรรมบ้าน เพื่อมากระตุ้นยอดขาย บางโครงการก็ประสบความสำเร็จ บางโครงการอาจจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่แน่นอนค่าใช้จ่ายย่อมเกิดขึ้น  ลูกค้าบางรายแม้จะสนใจบ้านแต่ก็ไม่มีเวลาจะไปเข้าชมในงาน ดังนั้นทางเราจึงมีแนวคิดที่จะรวบรวมโครงการบ้านใหม่ในสงขลา-หาดใหญ่ เพื่อที่จะให้ลูกค้าที่ต้องการบ้านสามารถมาเลือกซื้อบ้านใหม่ ผ่านเจ้าของโครงการโดยตรง  ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวปบ้านหาดใหญ่ จะเป็นช่องทางหนึ่งในการผลักดันยอดขายบ้านให้กับเจ้าของโครงการ โดยลูกค้าก็ได้บ้านตรงตามความต้องการ

ในส่วนของที่ดินและบ้านมือสอง ได้ผ่านการคัด โดยทีมงานภูกิ่งกานต์ บ้านและที่ดิน   โดยสินทรัพย์ที่นำมาเสนอ ทางเรามองแล้วว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีอนาคต ราคาสมเหตุสมผล แนวเขตชัดเจนแน่นอน นอกจากนี้ทางเรายังมีความชำนานในการออกแบบผังที่ดิน และยินดีให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆเกี่ยวกับที่ดิน ตลอดจนอำนวยความสะดวกสินเชื่อธนาคาร ให้กับลูกค้าที่มาซื้อทรัพย์สินกับเรา

ทางเวปบ้านหาดใหญ่  ขอเป็นสื่อกลางที่จะพาทั้งผู้ซื้อและผู้ขายมาเจอกัน  เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางด้านการตลาด  แค่ท่านมาฝากข้อมูลไว้กับเรา โดยท่านไม่ต้องกังกลเรื่องค่าใช้จ่ายเพราะจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆจนกว่าจะมีการซื้อขาย (ค่านายหน้าจากการขาย) ในส่วนของผู้ซื้อ ท่านมั่นใจได้เลยว่าท่านซื้อสินทรัพย์กับเวปบ้านหาดใหญ่ ท่านจะได้ราคาโดยตรงจากเจ้าของทรัพย์สินแน่นอน

-ท่านที่มีที่ดินและบ้าน ต้องการจะขาย เชิญมาฝากข้อมูลไว้กับเวปหาดใหญ่

-ท่านต้องการซื้อที่ดินและบ้าน เชิญมาฝากข้อมูลไว้กับเวปหาดใหญ่

แค่คุณโทรมา เรายินดีบริการ